Help!!! Di Addicted*****

 

ปีใหม่นี้อิฉันจะเริ่มจัดระเบียบชีวิตใหม่หลังจากเป็นโรคร้ายติดไดงอมแงม 5555555 ผลเสียหายหลายแสนคืองานอิฉานไม่เดินเลย ไม่ได้ๆๆๆ ต่อไปนี้จะฟิตสุดๆๆ จะทำงาน 4 ชม. แล้วพัก 1 ชั่วโมง ห้ามเกิน ส่วนโบนัสหลังเสร็จงานชิ้นนี้ อะแฮ่มมมมมมม มีเสียงตามสายมาจากพี่สาวที่แสนดีที่หนึ่งในโลกบอกมาว่าสปริงนี้ขอให้ไปช่วยเฝ้าร้านที่แคนาดาด้วย มีรึที่อิฉันจะปฏิเสธ เรื่องนี้พระบิดา – My heavenly Father  ทรงทราบดีเพราะได้ยื่นโนติสให้ท่านทราบมาน้าน นานนน.แล้วว่าท่านคงจำได้ว่าตั้งแต่ออกจากโตรอนโตไปแวะแวนคูเวอร์เมื่อซัมเมอร์ 2002 แล้วอิฉันไม่ได้ออกจากประเทศไทยไปไหนเลย ซึ่งเป็นเรื่องผิดปกติอย่างยิ่งสำหรับคนชีพจรลงเท้าเช่นเรา ภารกิจหลักๆ ใน 5 ปีหลังจากนั้นคือไปทำรร. ไบลิงกวล 2 ปี ต่อโท 1.6 ปี นอกนั้นก็ตะบี้ตะบันแปลทุกอย่างที่ขวางหน้า แต่พักหลังๆ นี้ก็สกรีนให้เป็นงานประชุมสัมมนา และวรรณกรรมคริสเตียนมากกว่างานจิปาถะ พยายามตัดงานที่อยู่นอกเหนือความตั้งใจออกไป ยกเว้นจำเป็นต้องใช้เงินจริงๆ

 

ขอวนกลับมาเรื่องไดอีกติ้ดนึง ที่หน้าตาสเปซเริ่มมีเค้าสวยงามขึ้นต้องขอยกความดีความชอบให้เนยที่แว้ปปปปปมาช่วยจัดให้ก่อนเธอจะบินไปเยอรมันเดือนหน้า ต่อไปก็คงจะต้องกะดื้บๆๆๆ ค่อยๆ ศึกษาเทคนิคเอาเอง ช่วงเทศกาลอย่างนี้มีความรู้สึกว่าคนในไดเขาโดนเร็ปเชอร์รึเปล่าฟะ (The rapture is an eschatological (end times) event whereupon the return of Christ the true believers who are "alive and remain shall be caught up together with them [those who already died as Christians] in the clouds to meet the Lord in the air…" (1 Thess. 4:17). http://www.carm.org/dictionary/dic_p-r.htm) ทำไมเขาไม่อัพไดกันเลย .อ้าวไหนว่าจะเลิกเสพไดไง 5555555555  

 

ขออวดนิดนึงตอนนี้ชวนป๋วยรับเงินเดือนก้อนแรกก็รีบรวบรวมซื้อซัมซุงจอ 19 นิ้วมาให้แม่ เพราะเวลาแปลหน้าคอมพ์นานๆ แล้วชอบบ่นปวดตา ขอบใจๆๆๆๆ ขอพระเจ้าตอบแทนคุณความดีและกตัญญูของลูกเป็นร้อยเท่าเด้อ ตอนนี้สามารถเอาเปิดหลายๆ หน้ามาแปะบนจอที่ใหญ่เหมือนฝาบ้าน ดีกว่าเดิมเยอะเรยจ้ะ ตัวหนังสือก็บะเอ้งเรย

 

วันนี้ฉลองวันเกิดเนยล่วงหน้าที่เซนเพราะเนยโปรดอาหารญี่ปุ่นมาก เลยนัดครอบครัวไอซ์มาจอยกันที่เซนทรัลเฟสติเวิล ก็คุยกับคุณปูให้ช่วยดึงเจ้านิคออกจากเกมส์ให้ไปช่วยร้านที่กะรนเพราะช่วงนี้แขกที่ร้านเขาเยอะมาก อยากปลูกฝังให้ลูกเป็นคนรับผิดชอบ ขยัน รู้จักทำมาหากิน ส่วนเนยไม่ห่วงเขาเพราะมอบมรดกทรัพย์สินทางปัญญาให้เขาหมดแล้ว ตอนนี้เขาก็ช่วยงานแปลแม่ได้ตั้งเยอะ พักนี้เนยกำลังรับจ้างปรู้ฟรีดปริญญานิพนธ์อยู่ เราพากันแซวโมโม่ว่าเป็นหมาที่ไม่มี-       เดดไลน์ สบายสุดๆ มีแต่นอน กิน เที่ยว ไม่เหมือนเราสองคนแม่ลูกรีบทำงานกันหัวฟู

 

พรุ่งนี้ต้องรีบตื่นแต่เช้าไปเลือกตั้งและไปร่วมฉลองคริสต์มาสที่คจ. จัดสองรอบ เราไปช่วยเขาทำสูจิบัตรในรูปแบบบัตรเชิญ หวังว่าคนที่เราแจกๆ คงมากันมั่งโดยเฉพาะแม่ค้าขายส้มตำที่ไปประกาศเป็นพยานกับเขา เชิญมารับความรอดที่พระเยซูแจกให้ฟรีนะคะ

Advertisements
This entry was posted in Uncategorized. Bookmark the permalink.

5 Responses to Help!!! Di Addicted*****

 1. เนย says:

  ดีใจที่จอ LCD มีประโยชน์จริงๆ 😀

 2. เนย says:

  ดีใจที่จอ LCD มีประโยชน์จริงๆ 😀

 3. เนย says:

  ดีใจที่จอ LCD มีประโยชน์จริงๆ 😀

 4. เนย says:

  ดีใจที่จอ LCD มีประโยชน์จริงๆ 😀

 5. เนย says:

  ดีใจที่จอ LCD มีประโยชน์จริงๆ 😀

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s